Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC SXKD NĂM 2014 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015

Ngày 17/12/2014, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, công tác SXKD năm 2014; triển khai kế hoạch SXKD năm 2015 và Hội nghị người lao động năm 2015.

Đến dự Hội nghị có:

- Ông Đỗ Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power);

- Ông Nguyễn Viết Long - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam (PV EIC);

- Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các Ban chức năng Tổng Công ty PV Power;

- Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên; người đại diện phần vốn của PVMACHINO cùng các đại diểu đại diện cho người lao động.

 Ông Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Ban điều hành Công ty báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng hoạt động năm 2015 và báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của PVMACHINO. Năm 2014 , nền kinh tế thế giới tuy đã có khởi sắc nhưng vẫn còn nhiều khó khăn và diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến kinh tế trong nước và trực tiếp đến các Doanh nghiệp. Những chính sách về tài chính của Nhà nước, sự biến động khó lường của thị trường… cũng đã tác động không nhỏ đến kết quả SXKD của Công ty. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, Công ty đã xây dựng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2014; Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo Ban điều hành bám sát nhiệm vụ SXKD được giao, căn cứ tình hình thực tế để cụ thể hóa thành kế hoạch thực hiện, xác định rõ những công việc trọng tâm, trọng điểm, có phân công trách nhiệm, tổ chức thực hiện cụ thể để tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đến nay, cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2014 đã hoàn thành.

 alt

Ông Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết Đảng và công tác sản xuất kinh doanh năm 2014

Hội nghị đã tập trung thảo luận báo cáo sôi nổi, thẳng thắn và dân chủ. Các bài tham luận của đại diện các phòng ban chức năng Công ty, các ý kiến phát biểu của đại diện phần vốn tại các Công ty thành viên đầy nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao.

 Ông Đỗ Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty PV Power đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực của tập thể người lao động Công ty đã đạt được trong hoạt động SXKD năm 2014, chúc mừng PVMACHINO đã nhanh chóng hòa nhập vào ngôi nhà chung của PV Power. Đồng thời cũng yêu cầu đơn vị phải sớm kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự chủ chốt để thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2015; tái cấu trúc các đơn vị thành viên theo đúng lộ trình được phê duyệt; tích cực hơn nữa trong công tác thu hồi công nợ; quan tâm đến tiền lương, thu nhập cho người lao động…

 alt

Ông Đỗ Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công - ty PV Power phát biểu chỉ đạo

 

Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2015.

alt

 

Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO phát biểu tiếp thu

Sau phần tổng kết hoạt động công tác Đảng, công tác sản xuất kinh doanh năm 2014, Hội nghị đã nghe bà Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo kết quả triển khai Hội nghị người lao động cấp cơ sở và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động. Nhìn chung, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình. Tổ chức Công đoàn và người lao động trong Công ty luôn xác định quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động gắn kết chặt chẽ với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Công đoàn luôn là người đồng hành đáng tin cậy, kề vai sát cánh với Ban điều hành để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đem lại lợi ích chung cho đơn vị và người lao động. Hội nghị cũng nhất trí nội dung của Thỏa ước lao động tập thể sẽ được sửa đổi, bổ sung trong thời gian tới, phù hợp với Bộ Luật Lao động đã được bổ sung, sửa đổi năm 2012 và những điều khoản có lợi hơn cho người lao động. Hội nghị cũng đã bầu ra Tổ đối thoại gồm 05 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ.

alt 

 Bà Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn PVMACHINO báo cáo

Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2014, triển khai kế hoạch SXKD năm 2015 và Hội nghị người lao động năm 2015 của Công ty CP Máy - Thiết bị Dầu khí đã kết thúc trong niềm tin, niềm hy vọng tràn đầy của toàn thể các đại biểu và CBCNV về năm 2015 với những thành công mới. Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 alt

  Tham luận của các phòng ban Công ty

 alt

 Khen thưởng các Tập thể Lao động xuất sắc

 alt

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Thư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC SXKD NĂM 2014 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015
BLACK RED VIOLET