Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

PVMACHINO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2015; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2016

Ngày 12/01/2016, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2015; Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2016.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có:

- Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power);

- Đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty;

- Đồng chí Trần Đức Chính - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty;

- Các đồng chí đại diện trong BCH Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Ban chức năng Tổng Công ty PV Power;

- Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên; người đại diện phần vốn của PVMACHINO cùng các đại biểu đại diện cho người lao động.

 Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Ban điều hành Công ty báo cáo tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Công ty đã quyết liệt triển khai, huy động mọi nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được các kết quả tích cực như: hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, hoàn thành công tác tái cấu trúc giai đoạn 2010-2015, đạt mục tiêu thu hồi công nợ 20% trở lên…, từng bước khẳng định được vị thế cạnh tranh trong và ngoài ngành, đảm bảo việc làm, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV tạo sự phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài, là tiền đề cho sự phát triển của đơn vị. Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, Công ty cần tái cơ cấu lại toàn bộ hoạt động kinh doanh, tập trung vào những ngành nghề cốt lõi, chuyển dịch cơ cấu doanh thu từ thương mại thuần túy sang lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị cho dự án; thực hiện tốt đề án tái cấu trúc được phê duyệt, có các giải pháp mạnh mẽ để thu hồi công nợ để tăng cường nguồn vốn thu về bổ sung cho hoạt động kinh doanh…

alt

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty

báo cáo tổng kết Đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty PV Power đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực của tập thể người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị phải cố gắng nâng dần tỷ trọng doanh thu trong ngành, Tổng Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện để PVMACHINO được cung cấp thiết bị vật tư, hóa chất, phụ tùng… với điều kiện Công ty phải đảm bảo chất lượng và tiến độ; chỉ đạo thực hiện dứt điểm công tác tái cấu trúc; đẩy mạnh công tác thu hồi công nợ, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2015 để xây dựng đơn vị ngày một phát triển vững mạnh hơn.

alt

 Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty PV Power phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Hồ Công Kỳ và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2016.

alt

 Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tiếp thu

Tiếp đó, đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động. Nhìn chung, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình. Quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được quan tâm đầy đủ. Người lao động được đảm bảo việc làm, được học tập, nghỉ ngơi, được quan tâm đến các chế độ phúc lợi, được trả lương đầy đủ, đúng thời gian… Công đoàn và chính quyền phối hợp thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đối thoại trực tiếp, không xảy ra tranh chấp lao động.

alt

 Bà Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo

Hội nghị đã tập trung thảo luận báo cáo sôi nổi, thẳng thắn và dân chủ. Tham luận của đại diện các phòng ban chức năng Công ty, các ý kiến phát biểu của đại diện phần vốn tại các Công ty thành viên với tinh thần trách nhiệm cao.

alt

Tham luận của người đại diện phần vốn

alt

Tham luận của các phòng ban Công ty

                  Với những kết quả đạt được trong năm 2015, Công ty đã được Tập đoàn, Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương: 03 cá nhân được Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, 01 tập thể Lao động xuất sắc, 6 Chiến sĩ thi đua cơ sở, và 21 cá nhân được nhận Giấy khen của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng:

alt

Lãnh đạo Tổng Công ty trao tặng Bằng khen của Tập đoàn cho các cá nhân

alt

 Lãnh đạo Tổng Công ty trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

alt

 Lãnh đạo Công ty tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể

 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

Trong buổi lễ tổng kết năm 2015, các đại biểu tham dự Hội nghị và toàn thể CBCNV Công ty đã ghi nhận những đóng góp lớn của đồng chí Nguyễn Hữu Thành - nguyên Phó Giám đốc Công ty trong gần 40 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển và truyền thống của Công ty. Theo quy định của Nhà nước, đồng chí đã được nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/2015 và vinh dự được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng Giấy chứng nhận “Vì sự nghiệp Dầu khí” cùng các danh hiệu cao quý khác.

alt

 Đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Hữu Thành

                Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2015, Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch SXKD năm 2016 của Công ty CP Máy - Thiết bị Dầu khí đã kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng về năm 2016 với những thành công mới.

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Thư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC PVMACHINO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2015; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2016
BLACK RED VIOLET