Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2016; Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2017

Ngày 04/01/2017, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2016; Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2017.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có:

- Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power);

- Đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty;

- Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên; người đại diện phần vốn của PVMACHINO cùng toàn thể cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Ban điều hành Công ty báo cáo tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Công ty đã quyết liệt triển khai, huy động mọi nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được các kết quả tích cực như: hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, hoàn thành cơ bản công tác tái cấu trúc, đạt mục tiêu thu hồi công nợ …, từng bước khẳng định được vị thế cạnh tranh trong và ngoài ngành, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV tạo sự phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài, là tiền đề cho sự phát triển của đơn vị. Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, Công ty cần tái cơ cấu lại toàn bộ hoạt động kinh doanh, tập trung vào những ngành nghề cốt lõi, chuyển dịch cơ cấu doanh thu từ thương mại thuần túy sang lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị cho dự án trong và ngoài ngành; thực hiện tốt đề án tái cấu trúc được phê duyệt, có các giải pháp mạnh mẽ để thu hồi công nợ tăng cường nguồn vốn bổ sung cho hoạt động kinh doanh…

 

alt

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty 

báo cáo tổng kết Đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016

 

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty PV Power đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực của tập thể người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2016. Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục nâng tỷ trọng doanh thu trong ngành lên cao hơn nữa, Tổng Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện để PVMACHINO được cung cấp thiết bị vật tư, hóa chất, phụ tùng… với điều kiện Công ty phải đảm bảo chất lượng và tiến độ; chỉ đạo thực hiện dứt điểm công tác tái cấu trúc; đẩy mạnh công tác thu hồi công nợ, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2016 để xây dựng đơn vị ngày một phát triển vững mạnh hơn.

alt

 

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty PV Power 

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Hồ Công Kỳ và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2017.

 alt Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 Tiếp đó, đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động. Năm 2016 người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình. Người lao động được đảm bảo việc làm, được học tập, nghỉ ngơi, được quan tâm đến các chế độ phúc lợi, được trả lương đầy đủ, đúng thời gian… Công đoàn và chính quyền phối hợp thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đối thoại trực tiếp, không xảy ra tranh chấp lao động.

alt

 Bà Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo

Hội nghị đã tập trung thảo luận báo cáo sôi nổi, thẳng thắn và dân chủ. Tham luận của đại diện các phòng ban chức năng Công ty, các ý kiến phát biểu của đại diện phần vốn tại các Công ty thành viên với tinh thần trách nhiệm cao.

Tham luận của Phó giám đốc Công ty và các phòng ban

alt

alt

 Với những kết quả đạt được trong năm 2016, nhiều cá nhân trong Công ty đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty PV Power ghi nhận và biểu dương: 01 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ Thi đua Bộ Công thương, 04 cá nhân được tặng Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; 03 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 9 Chiến sĩ thi đua cơ sở và 27 cá nhân được nhận Giấy khen của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng:

alt

 alt

alt

Lãnh đạo Công ty trao tặng Bằng khen cho các cá nhântập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

                Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2016, Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch SXKD năm 2017 của Công ty CP Máy - Thiết bị Dầu khí đã kết thúc trong không khí phấn khởi, niềm tin về năm 2017 với những thắng lợi mới.


Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Thư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2016; Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2017
BLACK RED VIOLET