Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018

Ngày 27/12/2017, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2017; Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2018.

               Đến dự có đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power); đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng Công ty.

Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Phạm  Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, đại diện các đơn vị thành viên; người đại diện phần vốn của PVMACHINO cùng toàn thể cho người lao động.

            Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban điều hành báo cáo tổng kết công tác kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Công ty đã triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Doanh thu toàn Công ty ước đạt 830, 35tỷ đồng (bằng 111% kế hoạch), lợi nhuận ước đạt 29,53 tỷ đồng (bằng 107% kế hoạch), từng bước khẳng định được vị thế cạnh tranh trong và ngoài ngành, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV tạo sự phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài, là tiền đề cho sự phát triển của đơn vị. Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức mới, Công ty cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác kinh doanh, công tác tài chính và thu hồi công nợ, công tác tổ chức bộ máy và đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư và khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có… để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2018.

alt

 Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty

báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch năm 2018

             Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty PV Power đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp có hiệu quả của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty trong năm 2017 vào thành tích chung của PV Power. Đồng chí biểu dương sự năng động của đội ngũ CBCNV Công ty khi tham gia được vào các dự án ngoài ngành với tỷ trọng doanh thu đáng kể nhưng cũng lưu ý đơn vị cần bám sát các dự án trong ngành, khai khác tối đa tiềm năng sẵn có của Tổng Công ty để nâng cao tỷ trọng doanh thu trong ngành. Đơn vị cũng cần phải đề ra kế hoạch thu hồi nợ cụ thể, rà soát các quy chế/ quy định nội bộ, cơ chế khoán/kinh doanh… đảm bảo đúng quy định của pháp luật; thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đoàn kết, tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy truyền thống hơn 60 năm qua để xây dựng đơn vị ngày một phát triển vững mạnh hơn.

alt

 Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty PV Power phát biểu chỉ đạo Hội nghị

              Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Hồ Công Kỳ và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2018.

alt

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

          Tiếp đó, đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động. Năm 2017 người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình. Người lao động được đảm bảo việc làm, được học tập, nghỉ ngơi, được quan tâm đến các chế độ phúc lợi, được trả lương đầy đủ, đúng thời gian… Công đoàn và chính quyền phối hợp thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đối thoại trực tiếp, không xảy ra tranh chấp lao động.

alt

 Đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo

             Hội nghị đã tập trung thảo luận báo cáo sôi nổi, thẳng thắn và dân chủ. Tham luận của đại diện các phòng ban chức năng Công ty, các ý kiến phát biểu của đại diện phần vốn tại các đơn vị thành viên với tinh thần trách nhiệm cao.

             Với những kết quả đạt được trong năm 2017, nhiều cá nhân, tập thể trong Công ty đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty PV Power ghi nhận và biểu dương: 5 cá nhân được tặng Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 8 Chiến sĩ thi đua cơ sở và 27 cá nhân được nhận Giấy khen của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng:

alt

alt

alt

 Các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Bằng khen

và danh hiệu thi đua năm 2017

              Tiếp nối những kết quả đạt được năm 2017, tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty phấn khởi, quyết tâm và tin tưởng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ SXKD được giao năm 2018.

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Thư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2018
BLACK RED VIOLET