Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

PVMACHINO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Ngày 24/4/2018, tại tầng 27 tòa nhà CEO, lô HH2-1, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

               Đến dự Đại hội, về phía Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) có ông Nguyễn Hữu Quý - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty, ông Hoàng Văn Nghiệp - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và các ông/bà đại diện lãnh đạo, các Ban chuyên môn của Tổng Công ty.

           Về phía PVMACHINO có ông Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Đình Trung - Giám đốc; các ông/bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng đông đảo CBCNV PVMACHINO. Đại hội khai mạc lúc 8h30’ với sự có mặt của 64 cổ đông trực tiếp có mặt hoặc đại diện được ủy quyền, đại diện cho 23.194.670 cổ phần, đạt tỷ lệ 60,03% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

alt

Ông Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch HĐQT PVMACHINO báo cáo hoạt động

của Hội đồng quản trị Công ty năm 2017

            Đại hội đã nghe các báo cáo về kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban điều hành Công ty; các Tờ trình thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2017, phương án phân phối lợi nhuận, danh sách đơn vị kiểm toán năm 2018, kế hoạch SXKD năm 2018, Điều lệ và Quy chế nội bộ về quản trị Công ty… Năm 2017,với sự cố gắng, phấn đấu nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, tiếp tục đẩy mạnh tái cơ cấu ngành hàng, tập trung vào lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án, doanh thu trong ngành đạt gần 10% tổng doanh thu. Tham gia cung cấp vật tư, thiết bị, phụ tùng thay thế, hóa chất cho các nhà máy điện của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên, đồng thời mở rộng thị trường cung cấp vật tư, thiết bị vào các lĩnh vực ngoài ngành như: hạ tầng, giao thông, y tế, ngân hàng… Đây là tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục vững bước phát triển trong thời gian tới.

alt

Ông Nguyễn Đình Trung - Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết

hoạt động năm 2017 và kế hoạch năm 2018

            Phát biểu tại Đại hội, ông Hoàng Văn Nghiệp - Phó Tổng Giám đốc PV Power, đại diện cổ đông chi phối với 51,58% vốn điều lệ của PVMACHINO đã phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty, nhất trí với những giải pháp tích cực, đúng hướng của Ban điều hành Công ty trong năm 2017; đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục thực hiện công tác tái cấu trúc đáp ứng yêu cầu phát triển, nắm bắt và tận dụng cơ hội để tham gia nhiều hơn nữa các gói thầu cung cấp vật tư thiết bị cho các dự án, các nhà máy điện của Tổng Công ty.

alt

Ông Hoàng Văn Nghiệp - Phó Tổng Giám đốc PV Power

phát biểu tại Đại hội 

             Trong phần thảo luận, các nội dung cổ đông có ý kiến đều được Đoàn chủ tịch Đại hội phân tích làm rõ thỏa đáng. Nhiều cổ đông cũng đã bày tỏ sự tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, sự hỗ trợ của Tổng công ty PV Power cũng như sự ủng hộ của các cổ đông, hoạt động kinh doanh của PVMACHINO sẽ có nhiều đột phá, đem lại hiệu quả, lợi ích cho Công ty và cổ đông trong những năm tới.

alt

alt

Đoàn chủ tọa thảo luận, trả lời các câu hỏi của cổ đông

alt

alt

Cổ đông biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình tại Đại hội

          Vào lúc 11h15’, Đại hội tiến hành biểu quyết thông qua nội dung các tờ trình với sự có mặt trực tiếp hoặc được ủy quyền của 98 cổ đông, đại diện cho 24.575.052 cổ phần , đạt tỷ lệ 63,6% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết. Tất cả các nội dung trình Đại hội được các cổ đông thảo biểu quyết thông qua với sự nhất trí cao.

                                                                                                                                                                                            BTC.


MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

> Home TIN TỨC PVMACHINO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018
BLACK RED VIOLET