Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018 TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Ngày 20/12/2018, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2018; triển khai kế hoạch 2019 và Hội nghị người lao động.

Đến dự có đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power); đồng chí Phan Đại Thành - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng Công ty.

Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, đại diện các đơn vị thành viên; người đại diện phần vốn của PVMACHINO cùng toàn thể cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban điều hành báo cáo tổng kết công tác kinh doanh năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Công ty đã triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Các chỉ tiêu chính năm 2018 gồm: Tổng doanh thu đạt 1.099 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch năm 29%; Lợi nhuận trước thuế đạt 35,86 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch năm 12%; Lợi nhuận sau thuế đạt 35,70 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch năm 10%; Nộp ngân sách Nhà nước là 8,85 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch năm…. Công ty từng bước khẳng định được vị thế cạnh tranh trong và ngoài ngành, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV tạo sự phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài, là tiền đề cho sự phát triển của đơn vị. Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức mới, Công ty cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác kinh doanh, công tác tài chính và thu hồi công nợ, công tác đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư và khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có… để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2019.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty

báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và kế hoạch năm 2019 

 

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty PV Power đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp có hiệu quả của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty trong năm 2018 vào thành tích chung của PV Power. Các chỉ tiêu chính gồm doanh thu, lợi nhuận, cổ tức… hàng năm của Công ty đều có sự tăng trưởng đáng kể, đảm bảo được quyền lợi cho cổ đông, đời sống và việc làm cho người lao động Đồng chí biểu dương tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, sự phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể và tính dân chủ, minh bạch trong mọi hoạt động của Công ty… Đồng chí cũng lưu ý đơn vị cần bám sát các dự án trong ngành, khai khác tối đa tiềm năng sẵn có của Tổng Công ty để nâng cao tỷ trọng doanh thu trong ngành; có kế hoạch thu hồi nợ, khai thác hiệu quả các tài sản hiện có, đào tạo cán bộ chuyên sâu hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

 

Đồng chí Hồ Công Kỳ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PV Power 

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Hồ Công Kỳ và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2019.

 

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 

Tiếp đó, đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2018; tình hình thương lượng Thỏa ước lao động tập thể năm 2019. Năm 2018, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình; các nội dung của Thỏa ước được thực hiện đầy đủ. Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2019 với nhiều nội dung có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật sẽ được ký kết trong thời gian sớm nhất để làm cơ sở thực hiện trong năm 2019.

 

 

Với những kết quả đạt được trong năm 2018, nhiều cá nhân, tập thể trong Công ty đã được các cấp ghi nhận và biểu dương thành tích. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng:

 

 

Các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Bằng khen

và danh hiệu thi đua năm 2018

 

 

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cựu chiến binh nhân ngày 22/12


                Phấn khởi trước những kết quả đạt được năm 2018, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty quyết tâm chung sức chung lòng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2019.


 

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

> Home TIN TỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG
BLACK RED VIOLET