Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2019

Ngày 06/12/2019, tại tầng 27 tòa nhà CEO đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2019; triển khai kế hoạch 2020; Hội nghị người lao động và Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

 

            Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Như Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power); đồng chí Nguyễn Hữu Quý - Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng Công ty; các đồng chí đại diện Công đoàn, các Ban chuyên môn Tổng Công ty.

Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, đại diện các đơn vị thành viên cùng toàn thể người lao động Công ty.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty thay mặt Ban điều hànhbáo cáo tổng kết, phân tích và đánh giá công tác kinh doanh năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020. Với sự hỗ trợ quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty, các ban chuyên môn, Đảng ủy Công ty cùng tập thể Ban lãnh đạo toàn thể Cán bộ nhân viên Công tyđã đoàn kết, quyết tâm triển khai thực hiện kế hoạch được giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu chính năm 2019 gồm: Tổng doanh thu hợp nhất đạt 1.570 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch năm 31%; Lợi nhuận trước thuế đạt 40,8 tỷ đồng… Bảo toàn và phát triển vốn chủ sở hữu, không để phát sinh nợ quá hạn, giá trị cổ phiếu có sự gia tăng, thu nhập người lao động được nâng cao. Kế hoạch năm 2020, Công ty tiếp tục cung cấp thiết bị, vật tư đầu vào cho hoạt động sản xuất thường xuyên và công tác sửa chữa, bảo dưỡng của các nhà máy điện của Tổng Công ty, các đơn vị thành viên và các gói thầu, dự án trong và ngoài ngành dầu khí; Tiếp tục nghiên cứu thực hiện đầu tư vào các dự án, lĩnh vực như thủy điện, năng lượng tái tạo và các dự án khả thi khác nhằm tạo sự phát triển bền vững, lâu dài cho Công ty, đồng thời làm việc với các hãng sản xuất O&M để làm đại lý phân phối, hiện đã ký hợp đồng là Nhà phân phối chính thức thiết bị điện nhẹ của Tập đoàn Siemens tại khu vực Đông Nam Á... Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức mới, Công ty cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để thực hiện thành công các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2020.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng Quản trị,

Giám đốc Công ty báo cáo Hội nghị về kết quả hoạt động SXKD năm 2019 và kế hoạch năm 2020

 

Đồng chí Lê Như Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty PV Power đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019 thông qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, cổ tức, nộp ngân sách, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động…. Đồng chí cũng khẳng định PVMACHINO là đơn vị quan trọng trong số các đơn vị thành viên của Tổng Công ty, hoạt động có hiệu quả, luôn có đóng góp ổn định vào kết quả kinh doanh của Tổng Công ty hàng năm. Với thế mạnh là đơn vị có bề dày về truyền thống và kinh nghiệm, đồng chí tin tưởng rằng PVMACHINO sẽ trở thành đơn vị thương mại có vị thế góp phần làm cho hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty thêm đa dạng và phong phú. Đồng chí cũng lưu ý đơn vị cần bám sát các dự án trong ngành, khai khác tối đa tiềm năng sẵn có của Tổng Công ty; phát huy tinh thần đoàn kết đồng lòng, vượt qua khó khăn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để về đích.

 


Đồng chí Lê Như Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc

Tổng Công ty PV Power phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO đã thay mặt BCH Đảng ủy, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Lê Như Linh và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời cũng kiến nghị Tổng Công ty tạo điều kiện hơn nữa để Công ty nâng được tỷ trọng doanh thu về cung cấp vật tư thiết bị vào các dự án, các nhà máy trong Tổng công ty và ngành Dầu khí. Là đơn vị có bề dày lịch sử phát triển, là một trong những đơn vị thành viên của Tổng công ty, có thế mạnh, uy tín trong và ngoài ngành Dầu khí, Tập thể lãnh đạo công ty Công ty sẽ tập trung nghiên cứu triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2020 và định hướng phát triểnn Công ty các năm tiếp theo.

  

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 

Đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2019. Phát huy kết quả đã đạt được năm 2019, BCH Công đoàn xây dựng chương trình công tác, phối hợp chặt chẽ với chính quyền phát động phong trào thi đua lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

 

Đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo

 

Một số báo cáo và tham luận của CBNV Công ty về công tác SXKD của Công ty năm 2019 và kế hoạch SXKD năm 2020. 

 Tiếp theo, đồng chí Chu Văn Khánh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua giai đoạn 2020-2025.Với những kết quả đạt được trong năm 2019 và giai đoạn 2015- 2019, nhiều cá nhân, tập thể trong Công ty đã được các cấp ghi nhận và biểu dương thành tích. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng:

 

Các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Giấy khen

và danh hiệu thi đua năm 2019

 

  Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Hoạt động và Dự án

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2019
BLACK RED VIOLET