Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 07/12/2020, tại tầng 6 tòa nhà Handico đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2020; triển khai kế hoạch 2021; Hội nghị người lao động năm 2021.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power), các đồng chí đại diện Ban chuyên môn Tổng Công ty.

Về phía Công ty có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Lê Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, đại diện các đơn vị thành viên cùng toàn thể người lao động Công ty.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 và cũng là năm đặc biệt khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19.Tuy nhiên, ngay từ đầu năm, Đảng ủy Công ty đã bám sát chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, ban hành các Nghị quyết, Công văn và xây dựng chương trình hành động để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai, giải pháp thực hiện kế hoạch, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của Công ty.

 

 alt

 

Đồng chí Lê Ngọc Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty đọc Báo cáo tổng kết công tác tổng kết công tác Đảng, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

 

Đồng chí Phan Trung Nghĩa - Phó Giám đốc Công ty thay mặt Ban điều hành báo cáo tổng kết công tác kinh doanh năm 2020 và kế hoạch hoạt động năm 2021. Với sự hỗ trợ quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty, các ban chuyên môn, Đảng ủy Công ty cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty đã đoàn kết, quyết tâm triển khai thực hiện kế hoạch được giao. Một số chỉ tiêu chính năm 2020 gồm: Tổng doanh thu hợp nhất 654,83 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế 50,22 tỷ đồng đạt 120% kế hoạch năm; tỷ lệ thu hồi công nợ đạt 90% kế hoạch năm… Bảo toàn và phát triển vốn chủ sở hữu, không để phát sinh nợ quá hạn, giá trị cổ phiếu có sự gia tăng, thu nhập người lao động được nâng cao; tích cực triển khai nghiên cứu các cơ hội, dự án đầu tư khả thi, thực hiện các phương án kinh doanh, hợp tác với Toshiba, Siemens; Công tác đấu thầu cung cấp vật tư, thiết bị cho các nhà máy điện trong Công ty có sự tăng trưởng tốt cả về doanh thu và lợi nhuận; công tác thu hồi công nợ đạt kết quả tốt...

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế xã hội cùng với sự xuất hiện và bùng phát của dịch Covid-19, nền kinh tế thế giới và trong nước chịu ảnh hưởng nặng nề. Những diễn biến phức tạp của dịch đã tác động tiêu cực tới nhiều mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước, hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Công tác đấu thầu cung cấp vật tư, thiết bị cho các dự án giao thông, y tế và các lĩnh vực ngoài ngành suy giảm… Mặt khác, chủ trương tập trung vào lĩnh vực thương mại kỹ thuật, dừng thực hiện các phương án kinh doanh thương mại tỷ lệ lợi nhuận thấp, dẫn đến ước thực hiện tổng doanh thu cả năm của Công ty không đạt kế hoạch đề ra.

Trước những khó khăn, thách thức mới, Công ty cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác kinh doanh, công tác tài chính và thu hồi công nợ, công tác đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư và khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có… để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 alt

 

 

Đồng chí Phan Trung Nghĩa - Phó Giám đốc Công ty báo cáo Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty trong công tác triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo…. Đồng chí cũng khẳng định PVMACHINO là đơn vị thành viên của Tổng Công ty hoạt động có hiệu quả, đóng góp ổn định vào kết quả kinh doanh của Tổng Công ty hàng năm. Đồng chí cũng lưu ý đơn vị cần bám sát các dự án trong ngành, khai khác tối đa tiềm năng sẵn có của Tổng Công ty; phát huy tinh thần đoàn kết đồng lòng, vượt qua khó khăn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

alt 

 

Đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Phó Tổng Giám đốc tổng công ty PV Power 

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVMACHINO thay mặt BCH Đảng bộ, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Minh Đạo và tập thể Ban lãnh đạo Tổng Công ty PV Power, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp trên để đưa vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2021.

 

 

 alt

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 

Đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và kết quả giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, Quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động năm 2020; Năm 2020, người sử dụng lao động đã quan tâm thực hiện đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người lao động trong Công ty cũng thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình; các nội dung của Thỏa ước được thực hiện đầy đủ. Phát huy kết quả đã đạt được năm 2020, BCH Công đoàn xây dựng chương trình công tác, phối hợp chặt chẽ với chính quyền phát động phong trào thi đua lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

 

 

 alt

 

Đồng chí Chu Thị Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo

 

Tiếp đó, đồng chí Chu Văn Khánh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác trao thưởng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020:

 

 

 alt

alt

Để thực hiện thành công kế hoạch 2021, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty nguyện chung sức chung lòng, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

> Home TIN TỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021; HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021
BLACK RED VIOLET