Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

Chương trình An sinh Xã hội "Tết Ấm Vùng Cao"

CHƯƠNG TRÌNH AN SINH XÃ HỘI “TẾT ẤM VÙNG CAO”

 

Trường tiểu học Tả Phìn, địa chỉ tại thôn Sả Séng - xã Tả Phìn - Thị xã Sa Pa - tỉnh Lào Cai là một trường vùng cao cách Trung tâm Thị xã Sapa 12 km, đường xá đi lại khó khăn. Toàn trường có 6 điểm trường, với 440 em học sinh được sinh sống ở các thôn bản đặc biệt khó khăn do hầu hết nhân dân sống bằng nghề canh tác nông nghiệp, do địa hình đồi núi đá, dốc cao và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không thuận lợi. Trường đóng trên địa bàn dân cư với 100% đồng bào là dân tộc Hmông và Dao, với tỷ lệ hộ nghèo cao. Trong nhiều năm qua chính quyền địa phương và nhà trường đã luôn cố gắng mong có được sự giáo dục đầy đủ và toàn diện nhất cho các em, song do điều kiện thực tế khó khăn các em học sinh vẫn còn gặp nhiều trở ngại khi đến trường, đặc biệt là việc duy trì tỷ lệ chuyên cần buổi chiều gặp nhiều khó khăn.

Biết được khó khăn của nhà trường và các em học sinh, với tinh thần tương thân tương ái, góp yêu thương sẻ chia hơi ấm đến các em học sinh, ngày 21/01/2021, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí đã có buổi trao tặng những món quà ý nghĩa tới nhà trường và các em học sinh nơi đây.

 

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Trưởng đoàn công tác nhấn mạnh: Món quà mà tập thể CBCNV Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí dành tặng nhà trường và các em học sinh không chỉ là tấm chăn ấm, cuốn vở mới… mà còn là sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô bám lớp bám trường, các em có thêm nghị lực học tập nên người, làm chủ tương lai của mình, trở thành người tốt, có tâm, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trong chuyến đi này, Công ty cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí gửi tặng nhà trường các thiết bị giảng dạy gồm 02 bộ máy tính, 01 máy in, 01 bộ loa và âm ly phục vụ các hoạt động ngoại khóa; hơn một ngàn cuốn vở học sinh, 60 chăn ấm và các đồ dùng thiết yếu cho học sinh nội trú. Đoàn đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó và ủng hộ Quỹ khuyến học của nhà trường để khen thưởng các em học sinh có thành tích trong năm học…

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

alt

 Ông Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi trao quà

alt

 Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh

alt

 

 Đoàn công tác tặng trang thiết bị giảng dạy cho nhà trường

alt 

 Đoàn công tác trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

alt

 Phát biểu cảm ơn của đại diện nhà trường/địa phương.

alt

 Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường và các em học sinh.

 

Tạm biệt ngôi trường tiểu học vùng cao, các thành viên trong đoàn cùng chung lời chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi; nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

 

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

> Home TIN TỨC Chương trình An sinh Xã hội "Tết Ấm Vùng Cao"
BLACK RED VIOLET