Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV

Sáng 27/8, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã long trọng Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV và Đại hội Thể dục Thể thao ngành Dầu khí khu vực phía Bắc năm 2011.

Đến dự buổi lễ có bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó chủ tịch Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam, ông Đỗ Đăng Hiếu, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đại diện Tổng liên đoàn Lao động các tỉnh Thái Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Phòng…

Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có ông Phùng Đình Thực, Tổng giám đốc Tập đoàn; ông Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; ông Hà Duy Dĩnh, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; các ông/bà thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các cấp cùng đông đảo cán bộ, CNVC-LĐ trong toàn ngành.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Hà Duy Dĩnh, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: 36 năm qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã khẳng định là tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước và đã vinh dự được nhận danh hiệu đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Ngành Dầu khí không chỉ mạnh về kinh tế mà còn có sức mạnh tinh thần to lớn đó là văn hóa dầu khí, văn hóa doanh nghiệp. Điều đó được thể hiện qua từng hành vi ứng xử của từng con người, cách thể hiện tình yêu đối với ngành, với Tổ quốc và tình thương đối với đồng bào, nhân dân…

Trong Tuần Văn hóa Dầu khí lần thứ IV, nhiều phong trào thi đua, phong trào đền ơn, đáp nghĩa đã được phát động, đề nghị các cán bộ, CNVC-LĐ hưởng ứng và thực hiện đầy đủ, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của con người dầu khí, văn hóa dầu khí. Đề nghị lãnh đạo công đoàn các cấp chỉ đạo thực hiện có hiệu quả để phong trào trở thành sâu rộng và trở thành nét đẹp của ngành Dầu khí, con người Dầu khí.

Với tinh thần đó, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí đã hô to khẩu hiệu: “Tuần Văn hóa Dầu khí: Thi đua lao động giỏi – vui khỏe – đoàn kết” và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, CNVC-LĐ có mặt tại Nhà thi đấu Cầu Giấy.

alt

Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn cùng hô vang khẩu hiệu "đoàn kết"

alt

Đồng chí Phùng Đình Thực thắp ngọn đuốc của Đại hội

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí, ông Phùng Đình Thực đã khẳng định ý nghĩa tốt đẹp của Tuần văn hóa Dầu khí. Sau lời tuyên bố khai mạc, ông Phùng Đình Thực nhấn mạnh với các cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành dầu khí cần phát huy tốt những truyền thống của các thế hệ cha anh, thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đăng ký tham gia với các công đoàn cơ sở, từng bước hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với các hoạt động kỷ niệm 50 ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam.

alt

Đồng chí Phùng Đình Thực tặng cờ và hoa cho các đơn vị tham gia đại hội

Đại diện đoàn viên công đoàn, vận động viên Đinh Đức Hạnh (đoàn Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí) hứa trước lãnh đạo tập đoàn: sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì sự đoàn kết, vui khỏe của toàn thể lao động ngành Dầu khí Việt Nam.

alt

Vận động viên Đinh Đức Hạnh tuyên thệ tại lễ khai mạc

alt

Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa, và chụp ảnh lưu niệm với các đoàn thể thao

alt

Đoàn vận động viên Công ty mẹ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

alt

Đoàn vận động viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam

Tiếp sau đó, những màn hát, múa đặc sắc do chính cán bộ, CNVC-LĐ ngành Dầu khí biểu diễn đã tạo nên bầu không khí phấn khởi cho họ bước vào những phong trào thi đua sôi nổi trong tuần văn hóa đầy ý nghĩa này. Mỗi câu ca, lời hát lại nhắc nhớ đến công lao của những người đi trước và cũng thôi thúc cho các thế hệ tiếp theo có những việc làm, hành động cụ thể, hiệu quả hơn, tạo nên “lòng tự hào vững bước trên đường tương lai”.

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Hoạt động và Dự án

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC Tin trong ngành Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV
BLACK RED VIOLET