Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

PETROSETCO: Một năm nhiều thắng lợi trong khó khăn

(Petrotimes) - Ngày 30/12, Hội nghị Người lao động và Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2011, Định hướng năm 2012 của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) đã diễn ra tại TP HCM.

 

Ông Phùng Đình Thực và ông Đỗ Văn Hậu trao tặng hoa, bằng khen cho lãnh đạo PETROSETCO.

Tới dự hội nghị có ông Phùng Đình Thực, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN); ông Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc PVN; ông Hà Duy Dĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; cùng nhiều đại diện lãnh đạo PVN; lãnh đạo và tập thể người lao động PETROSETCO.

Theo ông Phùng Tuấn Hà – Tổng giám đốc PETROSETCO, năm 2011 là năm nhiều khó khăn nhưng tập thể người lao động PETROSETCO đã nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh. Trong đó, doanh thu hợp nhất năm 2011 ước đạt 10.200 tỉ đồng, bằng 113% kế hoạch năm, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2010.

Tổng giám đốc PETROSETCO Phùng Tuấn Hà gửi thông điệp năm 2012 tới tập thể người lao động.

Với số vốn điều lệ 700 tỉ đồng năm 2011, PETROSETCO ước đạt được lợi nhuận hợp nhất trước thuế 400 tỉ đồng, bằng 182% kế hoạch năm, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2010. Tỉ suất lợi nhuận sau thuế/Vốn điều lệ bình quân năm 2011 đạt 42,8%, vượt 92% kế hoạch và tăng trưởng 38% so với năm 2010; Nộp ngân sách Nhà nước năm 2011 ước đạt 1.700 tỉ đồng, bằng 170% kế hoạch năm, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2010. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 11,7 triệu đồng/người/tháng, tăng 13,6% so với cùng kỳ năm trước.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Văn Hậu – Tổng giám đốc PVN ghi nhận, PETROSETCO đã trải qua một năm khó khăn nhưng vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững. Đặc biệt, kết quả doanh thu 10.200 tỉ đồng. Tỉ suất lợi nhuận sau thuế/Vốn điều lệ đạt 42,8% và mức thu nhập bình quân 11,7 triệu đồng/người/tháng là thắng lợi lớn, có ý nghĩa lớn lao với hơn 2.500 người lao động.

PETROSETCO đã hòa nhịp với kết quả sản xuất kinh doanh hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, vượt kế hoạch những chỉ tiêu quan trọng… của PVN, giữ vững vị thế là tập đoàn kinh tế mũi nhọn quốc gia của Petrovietnam. PETROSETCO có đặc thù phần lớn lợi nhuận từ lĩnh vực Thương mại và Phân phối nằm ngoài ngành. Ông Đỗ Văn Hậu bày tỏ sự vui mừng vì PETROSETCO đã duy trì được khả năng chiếm lĩnh thị trường, tạo lợi nhuận cao, kết quả này đòi hỏi sự cố gắng lớn.

Năm 2012, Petrovietnam sẽ tập trung vào năm lĩnh vực chính gồm: tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí; lọc hóa dầu; công nghiệp khí; công nghiệp điện và dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao. Do đó, với những thành công của năm 2011, ông Đỗ Văn Hậu kỳ vọng PETROSETCO sẽ phát triển mảng kinh doanh truyền thống Dịch vụ Dầu khí thắng lợi như với mảng Thương mại và Phân phối trong năm tới.

Những tập thể xuất sắc của PETROSETCO được khen thưởng tại hội nghị.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam – ông Hà Duy Dĩnh nhấn mạnh, PETROSETCO là doanh nghiệp rất có văn hóa. Ngoài những con số ấn tượng về doanh thu, lợi nhuận, những kết quả xuất sắc trong các hội thi Duyên dáng Dầu khí, Tiếng hát người đi tìm lửa…, PETROSETCO còn là đơn vị đầy trách nhiệm với người lao động.

Điểm nhấn rất đặc biệt trong hội nghị tổng kết năm nay của PETROSETCO đã được giữ bí mật tới phút chót, với 6 người lao động xuất sắc được tôn vinh từ hơn 2.500 người lao động. Họ là nhân viên phục vụ bếp, bàn… làm việc trực tiếp tại các đơn vị, không thuộc cấp quản lý từ phó phòng trở lên. Đó là anh Trần Thiên Long, nhân viên tổ bàn, Xí nghiệp Dịch vụ Dầu khí Dung Quất; anh Đinh Tiến Dũng, đại diện kinh doanh Phòng kinh doanh Nokia (PSD); chị Phạm Thị Hằng, nhân viên phục vụ tổ bếp, Ban Quản lý Tòa nhà Viện Dầu khí; anh Đinh Khắc Duy, phòng kinh doanh (PIMD); anh Đinh Xuân Cảnh, nhân viên Phòng An toàn chất lượng (PSV) và chị Nguyễn Trần Tú Nghi, đến từ POTS. Có người lao động đã bật khóc tại hội nghị vì những nỗ lực lao động lặng lẽ, tận tụy hằng ngày của họ đã được ghi nhận, tôn vinh một cách sâu sắc và đầy trân trọng.

Sáu nhân viên làm việc trực tiếp được tôn vinh từ tập thể hơn 2.500 người lao động PETROSETCO.

Luôn khơi dậy niềm tự hào, say mê lao động và trân trọng những nỗ lực của tất cả đội ngũ người lao động cũng chính là yếu tố làm nên sức mạnh và thành công của PETROSETCO. Năm 2012 được dự báo sẽ có nhiều khó khăn, PETROSETCO thể hiện quyết tâm duy trì và phát huy những kết quả sản xuất kinh doanh thắng lợi bằng thông điệp “Chung sức chung lòng, vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội, đột phá thành công”!

Thanh Loan

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Hoạt động và Dự án

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC Tin trong ngành PETROSETCO: Một năm nhiều thắng lợi trong khó khăn
BLACK RED VIOLET