Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn
Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu thăm công trình Khu tưởng niệm Bác Hồ tại Cà Mau

(Petrotimes) - Chiều 9/1/2012, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) do đồng chí Đỗ Văn Hậu, Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm công trình Khu tưởng niệm Bác Hồ tại phường 1, TP Cà Mau.

 

Cùng đi có đồng chí Trần Thị Bình, Phó tổng giám đốc PVN; lãnh đạo các Ban của Tập đoàn; đồng chí Bùi Minh Tiến, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo); đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng ban quản lý dự án Khí-Điện-Đạm Cà Mau; đồng chí Trần Nhật Huy, Giám đốc Công ty Khí Cà Mau.

157

Đồng chí Đỗ Văn Hậu cùng Đoàn công tác đến thăm công trình Khu tưởng niệm Bác Hồ - công trình do PVC-Mekong xây dựng.

Công trình nâng cấp, trùng tu, tôn tạo Khu tưởng niệm Bác Hồ do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ; Công ty PVC-Mekong tổng thầu xây dựng với hình thức chìa khóa trao tay. Tổng mức đầu tư (giai đoạn 1) 30 tỉ đồng. Sau hơn 4 tháng thi công công trình với một tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao; vượt qua mọi khó khăn của những người thợ xây lắp, PVC-Mekong với phương châm “Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm”, “Vinh quang thuộc về người đúng hẹn” đến nay công trình đã hoàn thành vượt tiến độ; đảm bảo an toàn, chất lượng và sẵn sàng cho lễ khánh vào ngày 30/1/2012 (nhằm ngày Mùng 8 tháng Giêng năm Nhâm Thìn).

Đoàn công tác thăm quan mô hình tổng thể Khu tưởng niệm Bác Hồ.

Đoàn công tác đi tham quan các hạng mục công trình.

Sau khi đi tham quan các hạng mục trên công trình, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu đã biểu dương cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và cái tâm của người thợ xây lắp Dầu khí, đội ngũ cán bộ, công nhân PVC-Mekong trên công trường.

Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam dâng hương tưởng niệm Bác Hồ.

Được biết, Khu tưởng niệm Bác Hồ là công trình văn hoá có ý nghĩa đặc biệt và mang tính nhân văn sâu sắc, đáp ứng lòng mong đợi và kính yêu của nhân dân Cà Mau cũng như toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức ngành Dầu khí đối với Bác Hồ. Khi công trình hoàn thành sẽ phục vụ nhân dân không chỉ vào dịp kỷ niệm ngày sinh của Bác, mà cả những ngày lễ hội, Tết cổ truyền dân tộc; nơi đây sẽ trở thành địa điểm hội tụ truyền thống văn hóa tốt đẹp, nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ đồng bào, chiến sĩ và là nơi sinh hoạt chính trị trọng đại của tỉnh Cà Mau.

Khu tưởng niệm Bác Hồ - công trình chào mừng 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam.

Đền thờ Bác Hồ.

Gian thờ Bác Hồ.

* Cùng ngày 09/1/2012, Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Hậu dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí (PVC-Mekong).

Đồng chí Võ Văn Hạn, Giám đốc Công ty PVC-Mekong đã báo cáo với Tổng giám đốc Tập đoàn về quá trình phát triển của PVC-Mekong trong thời gian qua, cũng như những định hướng, chiến lược phát triển sắp tới.

Phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của những người làm công tác xây lắp trong ngành Dầu khí, sau 4 năm phát triển PVC-Mekong không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công xây lắp ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhiều công trình xây dựng trọng điểm như: khu nhà điều hành và nhà ở công vụ Ban quản lý dự án Khí-Điện-Đạm Cà Mau giai đoạn 3, Cảng xuất Đạm Khí-Điện-Đạm Cà Mau, Nhà máy sản xuất ống thép hàn thẳng tại Khu công nghiệp dịch vụ Dầu khí Soài Rạp tỉnh Tiền Giang, Nhà máy sản xuất Bao bì Dầu khí tại Bạc Liêu, Bạc Liêu Tower, Bờ kè trung tâm Nhà máy điện Long Phú 1… và nhiều công trình dân dụng, công nghiệp khác tại nhiều tỉnh trong khu vực được Công ty PVC-Mekong đảm trách thi công đúng tiến độ đảm bảo chất lượng, an toàn và được chủ đầu tư đánh giá cao. Từ đó, đời sống cán bộ, công nhân viên và người lao động ngày được nâng lên.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Đỗ Văn Hậu nhiệt liệt biểu dương những thành quả Công ty PVC-Mekong đạt được trong những năm qua. Đồng chí Đỗ Văn Hậu cho rằng qua 4 năm phát triển, PVC-Mekong tăng trưởng đều theo từng năm là một kết quả tốt để Công ty tiếp tục ổn định và phát triển trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Đồng chí cũng lưu ý: Hiện nay, kinh tế trong nước đang gặp khó khăn, các công trình chưa cấp bách Công ty phải tính toán giãn dừng hợp lý, cố gắng ổn định doanh nghiệp, giữ vững công ăn việc làm cho cán bộ, công nhân viên; phát huy thế mạnh chuyên ngành và tăng năng lực cạnh tranh. Trong thời gian tới, Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ PVC-Mekong, PVC-Mekong vẫn là ngọn cờ để thực hiện công tác xây lắp của Tập đoàn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trước đó, Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu cũng đã đến thăm và chúc tết Trường Mầm non Dầu khí Cà Mau trực Công ty PVC-Mekong.

          Nguyễn Bình

Trụ sở và Văn phòng giao dịch công ty

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi Trụ sở chính: Số 8 Tràng Thi

Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO Văn phòng giao dịch: Tầng 13, tòa nhà CEO

PVMACHINO

MẶT BẰNG KDTM ** VĂN PHÒNG ** NHÀ XƯỞNG

Báo điện tử tập đoàn

Thư viện ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

www.pvmachino.com.vn www.pvmachino.com.vn

> Home TIN TỨC Tin trong ngành Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu thăm công trình Khu tưởng niệm Bác Hồ tại Cà Mau
BLACK RED VIOLET